บุหรี่ไฟฟ้าราคาถูก

VOOPOO Argus Air 25W Pod Kit

บุหรี่ไฟฟ้าราคาถูก

สำหรับบุหรี่ไฟฟ้าในปัจจุบันมีทั้งราคาแพงและบุหรี่ไฟฟ้าราคาถูก ซึ่งหลายคนก็ไม่รู้จะเลือกแบบไหน รุ่นไหน ยี่ห้อไหนดี วันนี้จะขอนำเสนอบุหรี่ไฟฟ้าราคาถูกจากแบรนด์ VOOPOO อย่าง VOOPOO Argus Air 25W Pod Kit

สำหรับสาวกบุหรี่ไฟฟ้าแล้วคงไม่มีใครไม่รู้จักแบรนด์ VOOPOO โดยแบรนด์นี้ได้เปิดตัวเจ้า VOOPOO Argus Air 25W Pod Kit ในราคาเพียง 990 บาท จุดเด่นของบุหรี่ไฟฟ้าราคาถูกตัวนี้ก็เห็นจะเป็นตัวเครื่องที่ทำมาจากหนังผสมกับโลกหะสังกะสี และ PCTG ทำให้พื้นผิวมีความสวยงาม และทน เหมาะกับการใช้งานกลางแจ้ง มาพร้อมกับขนาดตัวเครื่อง 31.4 x 19.3 x 95.3 มม. แบตเตอรี่ในตัว 900mAh เอาท์พุต 5-25W หน้าจอแสดงผล OLED ขนาด 0.54 นิ้ว ค่าความต้านทาน 0.6-3.0 โอห์ม การชาร์จ 5V / 2A ความจุ 3.8 ml ในงานง่าย มาดูรายละเอียดกันเลยดีกว่าว่าทำไม  VOOPOO Argus Air 25W Pod Kit จึงเป็นบุหรี่ไฟฟ้าราคาถูกและดี 

คุณสมบัติ

บุหรี่ไฟฟ้าราคาถูก VOOPOO Argus Air 25W Pod Kit เป็นบุหรี่ไฟฟ้าแบบ All in one  ที่สามารถทำงานได้หลายอย่าง เพราะว่าตัวพอตที่ถึงสองแบบ กล่าวคือ พอตแบบแรกจะสามารถเปลี่ยนคอยล์แบบต่างๆ ตามที่คุณต้องการเหมือนกับ pod ทั่วๆไป และแบบที่สองจะเป็นแบบที่ใช้แล้วทิ้งไม่สามรถเปลี่ยนคอยล์ได้ ซึ่งพอตทั้งสองแบบจะสามารถจุน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าได้ถึง 3.8 มิลลิลิตร เลยทีเดียว

VOOPOO Argus Air 25W Pod Kit จะมีฟังก์ชันปรับรูลมเหมือนที่เห็นใน Vinci Air โดยขนาดรูลมจะขึ้นอยู่กับการใส่พอตลงไปเข้ากับตัวเครื่อง หากหมุนใสด้านหนึ่งก็จะเป็นการเปิดรูลมให้กว้างออกและหากหมุน 180 องศา ไปอีกด้านก็จะเป็นการปิดรูลมให้แคบลง อีกทั้งตัวเครื่องยังขับเคลื่อนด้วยชิพ Gene จากทางค่ายที่มาพร้อมกับระบบรักษาความปลอดภัยอีกด้วย 

การออกแบบ

บุหรี่ไฟฟ้าราคาถูก VOOPOO Argus Air 25W Pod Kit มีน้ำหนักที่เบา โดยอยู่ที่ประมาณ 68 กรีม รูปทรงก็จะมีความคล้ายๆ กับบุหรี่ไฟฟ้า pod รุ่น Nord จากแบรนด์ SMOK แต่ก็เพิ่มการตกแต่งด้วยหนังเพื่อให้ดูมีความสวยหรูมากยิ่งขึ้น ตัวเครื่องมีขนาดเล็กกระทัดรัก สามารถพกพาได้อย่างสะดวกสบาย

ข้อดี 

แน่นอนว่าข้อดีอย่างแรกคือเป็นบุหรี่ไฟฟ้าราคาถูก ที่ให้รูปลักษณ์ที่สวยงามพรีเมียม มีระบบจ่ายไฟถึงสองแบบ ระบบปรับรูลมที่ใครๆก็คาดไม่ถึง สามารถใช้กับคอยล์ PnP และคอยล์ก็มีอายุการใช้งานที่นาน สามารถทำกลิ่นได้ดี ไม่รั่วหรือซึมง่าย มีระบบชาร์จที่ไว แถมยังมาพร้อมกับหน้าจอ OLED ที่มีความสว่างและชัดเจน ด้วยระบบเหล่านี้กับราคาที่แสนจะถูกทำให้เป็นบุหรี่ไฟฟ้าราคาถูกที่ดี ถ้าหากตัดสินใจซื้อจะไม่ผิดหวังแน่นอน 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

ข้อแนะนำคอนกรีตความร้อนต่ำ VS คอนกรีตหดตัวต่ำข้อแนะนำคอนกรีตความร้อนต่ำ VS คอนกรีตหดตัวต่ำ

ราคาคอนกรีตผสมเสร็จ

หากคุณกำลังงุนงงว่าระหว่างคอนกรีตความร้อนต่ำ และคอนกรีตหดตัวต่ำว่าทั้งสองชนิดนี้ต่างกันอย่างไร และเหมาะกับการใช้งานแบบไหน คุณต้องห้ามพลาดบทความนี้เลย เพราะบทความนี้เรามีข้อแนะนำเกี่ยวกับคอนกรีตความร้อนต่ำ และคอนกรีตหดตัวต่ำมาฝากกัน ข้อแนะนำคอนกรีตความร้อนต่ำ VS คอนกรีตหดตัวต่ำ ข้อแนะนำคอนกรีตความร้อนต่ำ : หลีกเลี่ยงการผสมน้ำเพิ่มที่หน้างาน เพราะจะทำให้ส่วนผสมคอนกรีตเกิดการเปลี่ยนแปลง ซึ่งส่งผลให้คอนกรีตเกิดการแยกตัว ขณะเทคอนกรีต เกิดปัญหาคอนกรีตเป็นฝุ่นที่ผิวหน้า เกิดปัญหาค่ากำลังอัดต่ำกว่าค่าการรับรอง ในระหว่างการเทคอนกรีต ควรมีการลำเลียงคอนกรีตอย่างเหมาะสม ไม่ปล่อยคอนกรีตจากที่สูงเพื่อป้องกันการแยกตัวของคอนกรีต รวมทั้งการจี้เขย่าคอนกรีตอย่างเหมาะสม เพื่อให้คอนกรีตเข้าแบบหล่อได้อย่างสมบูรณ์ เป็นเนื้อเดียวกันไม่เกิดรูพรุนเมื่อคอนกรีตแข็งตัวแล้ว หลังจากที่คอนกรีตแข็งตัวแล้ว ควรมีการบ่มคอนกรีตที่เหมาะสม เพื่อป้องกันการสูญเสียน้ำของคอนกรีต ส่งผลให้ลดปัญหาในเรื่องของ การแตกร้าวของคอนกรีตเนื่องจากการหดตัว  และ ทำให้การพัฒนากำลังอัดคอนกรีตเกิดได้อย่างสมบูรณ์ 

Lifestyle

รวมตลาด E-commerce ที่น่าสนใจในฝั่งยุโรปรวมตลาด E-commerce ที่น่าสนใจในฝั่งยุโรป

สั่งของจากจีน

ใครว่ามีเพียงแค่สหรัฐอเมริกาที่ยืนหนึ่งในด้านตลาด E-commerce เท่านั้น เพราะในปัจจุบันนี้หลายๆ ประเทศเริ่มเข้ามามีบทบาทในตลาด E-commerce กันแล้ว และบทความนี้เราได้รวบรวมตลาด E-commerce ที่น่าสนใจในฝั่งยุโรปมาฝากกัน แต่ตลาด E-commerce ที่น่าสนใจในฝั่งยุโรป น่าลงทุนในอนาคต จะมีประเทศใดบ้างนั้น ต้องตามมาดูกันเลย รวมตลาด E-commerce ที่น่าสนใจในฝั่งยุโรป ตลาด E-commerce ที่น่าสนใจในฝั่งยุโรป : ประเทศออสเตรเลีย ธนาคารโลกรายงานว่า ประเทศออสเตรเลีย เป็นตลาด E-commerce มีความน่าลงทุนอยู่ในอันดับที่ 14

Lifestyle

แนะนำน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า saltnicแนะนำน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า saltnic

น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า Saltnic

น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า Saltnic นั้นเพิ่งเริ่มมีกระแสนิยมใช้กันในไม่กี่ปีที่ผ่านมานี้ ถูกออกแบบและผลิตมาเพื่อใช้กับบุหรี่ไฟฟ้าประเภท pod system ซึ่งน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า Saltnic หรือ Salt nicotine เป็นสารที่มีสภาวะความเป็นธรรมชาติที่อยู่ในใบยาสูบ โดยSaltnic จะใช้อุณหภูมิสูงกว่าในการระเหยและไอออนไม่เดินทางไปที่ตัวรับนิโคตินในร่างกายของเราได้ง่าย มันอาจจะไม่ใช่วิธีที่มีประสิทธิภาพมากที่สุดในการส่งนิโคตินไปยังร่างกายของคุณเมื่อเทียบกับรูปแบบ Freebase แต่ด้วยการวิจัยพัฒนา บริษัทต่าง ๆ พบวิธีที่จะใช้ Saltnic ในการผลิตนิโคติน ที่สามารถสูบสารนิโคตินได้ถึงปริมาณ 50 mg ในขณะที่ทำให้ร่างกายสามารถย่อยสลายได้ทางชีวภาพมากกว่าการใช้นิโคติน Freebase โดยน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า Saltnic สามารถเพิ่มปริมาณนิโคตินได้ถึง

Lifestyle